FOSTER AND PARTNERS – NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

Mới đây, Norman Foster nhà sáng lập hãng kiến trúc hàng đầu Anh Quốc đã gặp gỡ thị trưởng Ihor Terekhov ngày 18/04/2022 tiết lộ kế hoạch đấu thầu để triển khai tái thiết lại Kharkiv, thành phố lớn thứ 2 của Ukraine bị tàn phá trong chiến tranh giữa Nga – Ukraine gần đây.

Foster & Partners (F&P) nổi tiếng là đơn vị kiến trúc kiến tạo nên những đại đô thị lớn tầm cỡ như thủ phủ mới của bang Andhra Pradesh Ấn Độ, Masdar City của Abu Dhabi, South Sabah Al Ahmad của Kuwait, Ellinikon ở Athens Hy Lạp, quy hoạch nội ô Duisburg ở Đức… Với kinh nghiệm hàng đầu về quy hoạch kiến trúc đô thị, Foster and Partners sẽ kết hợp với các kiến trúc sư giỏi để tái thiết lại thành phố lâu đời Kharkiv vừa mang hơi thở hiện đại và bảo tồn được những giá trị cổ kính của thành phố này.

Ngày 21/04/2022 vừa qua, Foster & Partners có 4 hạng mục lọt vào giải thưởng AJ100 2022, giải thưởng xếp hạng kiến trúc uy tín hàng đầu của vương quốc Anh và hiện đang xếp hạng 1 trên top 100 những công ty uy tín và có mức đóng góp ngân sách cao nhất nước Anh trong ngành kiến trúc. Những công trình kiến trúc của F&P đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành kiến trúc và xây dựng. Các tòa nhà hay đại công trình của F&P mang tính đột phá về biểu tượng, thân thiện với môi trường và triết lý thiết kế tương lai bền vững, áp dụng những công nghệ mới về giảm thiểu sử dụng năng lượng hóa thạch, rác thải.

Nhiều công trình kiến trúc của Foster & Partners để lại dấu ấn mạnh mẽ tại bất kì nơi đâu mà Foster & Partners xuất hiện. Mới đây nhất Alif – The Mobility Pavilion Dubai Expo hoàn thành 2021 là công trình biểu tượng xuất sắc về thiết kế và năng lượng, trung tâm triển lãm này ngay lập tức trở thành địa điểm được săn đón trong bất kì cuộc triển lãm mới nào tại khu vực Trung Đông. Foster & Partners xuất hiện tại Việt Nam tại thời điểm vô cùng đặc biệt khi đất nước đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như thị trường bất động sản vô cùng sôi động. Có mặt trong phân khúc bất động sản cao cấp ngay tại trung tâm TPHCM là cơ hội đặc biệt hiếm có để khách hàng cá nhân có thể sở hữu được sản phẩm do chính những kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế, đó là niềm vinh dự to lớn mà không phải khách hàng cá nhân nào cũng có thể sở hữu được. Tại Việt Nam, Masterise Homes mang đến cơ hội cho khách hàng sở hữu nhà phố do Foster & Partners thiết kế riêng tại khu đô thị The Global City. Giá trị mà khách hàng được sở hữu có đầy đủ trong tiêu chí thiết kế của đô thị hiện đại, bền vững, hài hòa văn hóa và xanh sạch giao hòa với thiên nhiên. The Global City là khu đô thị đầu tiên và duy nhất được Foster & Partner thiết kế tại khu vực Đông Nam Á. Thương hiệu Foster & Partners là bảo chứng cho sự phát triển hội nhập toàn cầu của Việt Nam với thế giới như tên gọi The Global City.

Hợp tác với Foster + Partners, The Global City đầu tư mạnh vào thiết kế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899.666.299
challenges-icon chat-active-icon
DMCA.com Protection Status
[code DMCA]